Vòng tay mệnh thủy


Bật mí cách lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thủy

Lựa chọn vòng tay phong thủy

Rất sâu từ trong lòng đất, những viên đá quý đang ẩn mình trong đó. Chúng được hấp thụ tinh hoa của đất trời và có trong mình nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt. Liệu có những tác phẩm nào đẹp hơn chúng? Những viên đá thô sơ ấy qua bàn tay chế tác của những nghệ nhân đã trở thành viên đá sáng láng vô cùng. Kết những viên đá ấy lại với nhau chúng sẽ tạo nên 1 món đồ trang sức cực sang trọng và quyền quý – vòng tay phong thủy.

Nếu có được kiến thức về phong thủy và vận dụng được kiến thức đó để chọn đúng cách đeo vòng đá phong thủy thì những chiếc vòng ấy sẽ mang lại may mắn, tài lộc thậm chí có thể loại trừ được tà khí, cân bằng âm dương cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên đó chỉ là nếu chọn được vòng đeo tay hợp với mệnh của mình chứ còn ngược lại, nếu người ta không biết cách đeo vòng tay đá phong thủy mà chọn phải chiếc vòng tay khắc mệnh chủ nhân thì những chiếc vòng ta đó sẽ khắc chế bạn.Vậy, lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thủy như thế nào?

Mệnh thủy

Phong thủy cho người mệnh thủy

Những người mạng thủy luôn là người đem đến nguồn năng lượng tươi mới, nhẹ nhàng và sự tĩnh lặng. Trong phong thủy, Thủy chính là nước là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải tất cả mọi bất lợi bởi vì Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Thủy khi bình thường mang tới nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, tuy nhiên khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Vì thế những người mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, khéo léo trong cách cư xử, dễ thông cảm với những người khác, linh hoạt, có trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, thường nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

Vòng phong thủy cho người mệnh thủy
Mệnh thủy

Hướng dẫn chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh thủy

Vòng phong thủy cho người mệnh thổ

Để lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh thủy thì bạn không thể bỏ qua yếu tố màu sắc, bởi yếu tố này quyết định tới sự thành bại khi bạn lựa chọn vòng. Hãy lưu ý tới màu sắc tương sinh, tương khắc với mạng thủy dưới đây nhé.

Màu sắc tương sinh:

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp nhất với các loại trang sức như bạc, đá màu trắng hoặc một số sắc ánh kim bởi vì Kim sinh Thủy theo quan hệ về tương sinh. Màu tương ứng đá quý đó có thể kể tới là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, hay sapphire trắng,…Bạn có thể dùng những chiếc vòng phong thủy mệnh thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

Màu sắc hòa hợp:

Hợp với người mạng Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy chính là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá quý tương ứng sử dụng có thể là: đá đen có đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine, hay đá sapphire,…

Màu sắc chế khắc:

Thủy khắc được Hỏa. Những người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng cho lửa là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là những loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, hay đá rhodolite, đá opal đỏ,… Vì có khả năng chế khắc nên các bạn cũng nên hạn chế khi lựa chọn màu đá này để làm đồ trang sức phong thủy đeo bên mình.

Màu sắc tương khắc:

Vì Thổ khắc Thủy nên những người có mệnh Thủy không nên sử dụng đá có màu thuộc hành Thổ ví dụ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho bạn. Đá có màu tượng trưng cho thổ ví dụ đá mắt hổ...

Sự vận dụng phong thủy vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh thủy sẽ giúp bạn luôn có sức khỏe, may mắn, thành công trong sự nghiệp. Chính vì thế trước khi lựa chọn bất kì chiếc vòng đá phong thủy nào thì bạn cần lưu ý những thông tin chúng tôi cung cấp nhé.

Top